ข่าวกิจกรรมของโรงเรียน
โครงการแข่งกีฬาสานสัมพันธ์ จชต.

วันที่ 10 ก.ย. 2563

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งกีฬาใน โครงการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ จังหวัดชายแดนใต้ โดยมีหลายโรงเรียนเข้าร่วม ซึ่งนักเรียนโรงเรียนตันหยงมัสได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเปตอง ประเภททีมและได้รับรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้